Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » 4 lời khuyên xây dựng landing page bất động sản chuyên nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi

4 lời khuyên xây dựng landing page bất động sản chuyên nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Landing page là công cụ quan trọng để xây dựng một chiến dịch digital marketing thành công, đặc biệt trong ngành bất động sản. Landing page thu hút lượt truy cập của khách hàng tiềm năng, cung cấp thông tin về các dự án và địa chỉ để khách liên hệ. Tỉ lệ chuyển đổi phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng một landing page hiệu quả.

  Một landing page bất động sản chuyên nghiệp đòi hỏi thiết lập một giao dịch bắt mắt, đáng tin cậy, thiết kế động đáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 4 lưu ý giúp các doanh nghiệp bất động sản tạo landing page sao cho hiệu quả nhất.

  4 lời khuyên xây dựng landing page bất động sản chuyên nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi
  4 lời khuyên xây dựng landing page bất động sản chuyên nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Hình ảnh Video dự án trực quan

  Thiết kế landing page bất động sản cần đảm bảo tính trực quan, bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hàng và khiến họ tò mò muốn click vào đường link. Để có một landing page như vậy thì yếu tố hình ảnh là không thể bỏ qua. Các hình ảnh trực quan về dự án sẽ giúp khách hàng dễ dàng tóm gọn các thông tin cần quan tâm, có thể dễ dàng đưa ra được cái nhìn tổng thể về toàn bộ dự án, thay vì phải đọc quá nhiều thông tin.

  Hình ảnh Video dự án trực quan
  Hình ảnh Video dự án trực quan

  Ngoài ra, các công ty bất động sản cung có thể sử dụng video trên landing page. Đây là cách tiếp cận cực kỳ hiệu quả bởi trên thực tế, video trên landing page có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%. Rất nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi đưa quá nhiều nội dung chỉ thuần text vào landing page khiến khách cảm thấy bị “ngợp”. Do đó, lúc này, các doanh nghiệp có thể sử dụng video có thể tích hợp cả văn bản, giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ/sản phẩm mà vẫn cung cấp đủ thông tin quan trọng.

  Giới hạn số lượng văn bản trên landing page sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một website dễ nhìn, thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi thành công.

  Bố trí các nút kêu gọi hành động một cách hợp lý trên landing page

  Call to action (CTA) dịch ra là “Lời kêu gọi hành động”. Đây là yếu tố quan trọng thứ hai bạn cần trang bị cho trang landing page bất động sản của mình, giúp tối ưu hóa tăng tỷ lệ click của khách hàng khi truy cập vào trang.

  Nếu không có CTA, khách sẽ bối rối vì không biệt phải liên hệ ai, hỏi ai, làm gì và tiếp tục như thế nào. Lúc này CTA sẽ hướng dẫn khách thực hiện bước tiếp theo sau khi đọc hết các thông tin về dự án bạn cung cấp.

  Bố trí các nút kêu gọi hành động một cách hợp lý trên landing page
  Bố trí các nút kêu gọi hành động một cách hợp lý trên landing page

  Một CTA nổi bật trên landing page sẽ tạo sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, CTA không nên chung chung như “Click here” hay “Submit”. Hãy tạo CTA với dòng mô tả cụ thể hơn để khiến khách hàng hào hứng hơn. Ví dụ như các cụm từ “Liên hệ với chuyên gia bất động sản ở đây” hoặc “Kiểm tra các dự án bất động sản có sẵn ngay bây giờ!”. Những lời kêu gọi hành động này sẽ cho khách hàng biết chính xác họ nên làm gì và hướng dẫn họ quá trình mua hàng. Bằng cách kết hợp các CTA, doanh nghiệp sẽ “hút” được nhiều khách hàng tiềm năng hơn để chuyển đổi, tăng doanh thu và phát triển doanh nghiệp bất động sản của mình.

  Nhấn mạnh giá trị sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp

  Mục tiêu của landing page là cung cấp thông tin cho khách hàng và khiến họ phải quan tâm đến doanh nghiệp bất động sản của bạn. Do đó, hãy nhấn mạnh giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp, lý giải vì sao sản phẩm/dịch vụ này là tốt nhất, phù hợp nhất để họ lựa chọn.

  Một vài gạch đầu dòng hoặc vài câu ngắn gọn nêu rõ những ưu đãi khách hàng sẽ nhận được hoặc điểm đặc biệt về dự án/sản phẩm mà họ không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Họ có thể trả góp hoặc nhận bản dùng thử miễn phí không? Mẫu nhà đất này có gói khuyến mại nào giúp họ tối ưu hóa chi phí mỗi tháng không? Khách hàng cần giá trị thực, doanh nghiệp cần bán được sản phẩm. Hãy cung cấp thông tin hữu ích trên landing page để biến người xem thành khách hàng tiềm năng.

  Đưa thêm các biểu mẫu đăng ký để thu thập thông tin khách hàng

  Biểu mẫu thu thập thông tin trên landing page là yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng có giá trị cho doanh nghiệp bất động sản. Hãy tạo các biểu mẫu đăng ký đơn giản để khách hàng có thể điền vào dễ dàng. Nếu biểu mẫu quá dài, khách sẽ thường “né tránh” chúng bởi họ không muốn mất nhiều thời gian.

  Đưa thêm các biểu mẫu đăng ký để thu thập thông tin khách hàng
  Đưa thêm các biểu mẫu đăng ký để thu thập thông tin khách hàng

  Doanh nghiệp nên tập trung vào việc thu thập thông tin quan trọng nhất như họ tên, địa chỉ email của khách hàng. Tuy nhiên nếu muốn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, doanh nghiệp nên tập trung vào các câu hỏi lấy chất lượng thông tin cụ thể hơn, ghi lại những gì họ tìm kiếm. Biểu mẫu ngắn mang lại nhiều khách hàng hơn, biểu mẫu dài kiếm ít khách hơn nhưng chất lượng cao hơn.

  Dịch vụ thiết kế landing page bất động sản chuyên nghiệp

  Có thể nói landing page bất động sản là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp, cá nhân nhà môi giới bất động sản truyền tải những thông điệp dự án một cách trực quan, ngắn gọn và đầy đủ nhất đến khách hàng tiềm năng. Mặc dù vậy, không phải người bán hàng nào cũng có những kỹ năng thiết kế để tạo ra một landing page chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

  Nếu bạn đang lo lắng về điều này? Hãy để Nhà đất Media giải quyết giúp bạn, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế landing page chuyên nghiệp, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu của mình, mọi thứ đã có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi lo. Đảm bảo khiến bạn hài lòng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ landing page vui lòng liên hệ Hotline: 082 39 39 369 để được giải đáp.

  Kết luận

  Xây dựng landing page bất động sản đạt được hiệu quả bán hàng tốt thì không hề đơn giản. Tuy nhiên, đây là một phương thức giúp các nhà môi giới, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên internet nhanh chóng, nâng cao hiệu quả bán hàng. Việc thực hiện đúng, chiến lược landing page sẽ là chìa khóa thành công trong sự nghiệp môi giới bất động sản. Với bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về landing page và lợi ích của nó trong truyền thông bất động sản.