BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG

Báo giá dịch vụ truyền thông quảng cáo bất động sản trên báo điện tử.


Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ Quý vị mọi lúc mọi nơi.

Báo giá viết tin bài PR & thiết kế banner quảng cáo.

Nhân sự có kinh nghiệm, có trình độ cao đảm nhiệm.

Viết tin ngắn
  • Biên tập bài chi phí cộng thêm 2,000,000đ/bài (chưa VAT);
  • Bài đã biên tập nhưng hủy bài tính phí 500,000đ/bài
Viết bài PR

Viết bài hoàn toàn dựa vào ý chính của KH: 1,000,000đ/bài (chưa VAT)

Thiết kế banner

Là hội viên của câu lạc bộ nhà đất giá ưu đãi 500,000đ/1banner

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ
Dịch vụ viết & đăng tin bài PR trên báo điện tử
Dịch vụ viết & đăng tin bài PR trên báo điện tử

Báo giá đăng tin bài marketing bất động sản trên các báo điện tử

Dưới đây là các chuyên trang, hoặc các báo có chuyên mục về bất động sản được nhiều người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản theo dõi

vnexpress.net

Giới thiệu sơ lược về báo điện tử vnexpress.net

VnExpress là trang báo điện tử tại Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn FPT, ra mắt vào ngày 26 tháng 02 năm 2001. Đây là trang báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Ngoài ra, VnExpress cũng cho ra mắt một phiên bản báo điện tử Tiếng Anh để phục vụ người đọc tại nước ngoài. VnExpress được xếp hạng top 5 trong những trang web có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

cafeland.vn

CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.

dantri.com.vn

Dân Trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Bộ Lao đông – Thương binh và Xã hội (Từ 14/7/2020).

Theo thống kê của Google, đến nay, mỗi tháng có bình quân Dân trí có 900 triệu pageviews; mỗi ngày có bình quân trên 10 triệu lượt người truy cập vào báo Dân trí tiếng Việt và tiếng Anh, trong đó 20% người truy cập từ nước ngoài (con số mới đây của Google cho biết 173 nước trên thế giới có người truy cập đọc Dân trí và DTINews). Cũng theo thống kê của Google, địa chỉ của tờ báo này xếp thứ 9 trong Top 10 từ khóa có tốc độ “tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu”. Đây cũng là từ khóa mang tên Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng.

vietnamnet.vn

“Báo VietNamNet được thành lập vào ngày 19 tháng 12 năm 1997. Ngày 23 tháng 1 năm 2003, VietNamNet được cấp giấy phép là tờ báo mạng điện tử (số giấy phép: 27/GP-BVHTT) và trở thành một trong những tờ báo mạng có mặt trong thời kỳ đầu xuất hiện loại hình báo mạng đầu tiên ở Việt Nam.

Ngày 17 tháng 6 năm 2008, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định chuyển báo điện tử VietNamNet về trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Báo VietNamNet thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của người Việt Nam đồng thời là một kênh thông tin quan trọng cung cấp thông tin trung thực về các hoạt động quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông. Với sự phát triển của mình, báo điện tử VietNamNet thoả mãn nhu cầu thông tin của công chúng và trở thành tờ báo mạng có uy tín tại Việt Nam.”

baodautu.vn

Báo đầu tư online – Baodautu.vn là một trong những tờ báo điện tử kinh tế có uy tín hàng đầu tại việt nam hiện nay, cung cấp cho độc giả , các nhà đầu tư, doanh nghiệp – doanh nhân những thông tin hữu ích về các vấn đề kinh tế, đầu tư – kinh doanh với những quan điểm góc nhìn chuyên sâu và bình luận sắc sảo.

baodauthau.vn

Báo Đấu thầu – Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Là tờ báo được giới dầu tư thường xuyên truy cập để xem thông tin về đấu thầu, phát triển hạ tầng…

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN

Đội ngũ năng động của Nhà Đất Media sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Hỗ trợ đăng tin
PHẠM THỪA TIẾN
Hỗ trợ đăng tin
TRẦN XUÂN CHIẾN
Chuyên gia truyền thông bất động sản
VŨ VĂN HIẾU