Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Bỏ túi 5 tuyệt chiêu Digital Marketing bất động sản trong thời đại 4.0

Bỏ túi 5 tuyệt chiêu Digital Marketing bất động sản trong thời đại 4.0

  Digital marketing là một phần không thể thiếu trong ngành bất động sản. Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch và thực hiện digital marketing bất động sản, bạn cần lưu ý rất nhiều điều để đi đúng hướng và đạt được thành công. Để thành công, bạn cần mở rộng các chiến lược truyền thông, trải nghiệm những xu hướng mới và phương pháp marketing khác biệt. Dưới đây, Nhà đất Media sẽ gửi tới các bạn 5 tuyệt chiêu Digital Marketing bất động sản trong thời đại 4.0 mà bạn nên biết.

  5 tuyệt chiêu Digital Marketing bất động sản trong thời đại 4.0
  5 tuyệt chiêu Digital Marketing bất động sản trong thời đại 4.0

  Email marketing

  Email vẫn được coi là một trong những hình thức giao tiếp tốt nhất với khách hàng cho các doanh nghiệp từ trước đến nay với lượng tương tác cao hơn bất kì hình thức nào khác. Chi phí của hình thức này cũng không quá cao. Email marketing bất động sản cho phép bạn giữ mối quan hệ và liên lạc với các mối khách hàng tiềm năng, đó là một cách để nuôi dưỡng khách hàng để doanh nghiệp bạn luôn giữ vị trí top-of-mind trong đầu khách hàng. Tuy nhiên nên xác định tần suất gửi vừa phải, không nên spam khách hàng sẽ gây ra hiệu ứng ngược lại hoặc rơi vào hộp thư rác sẽ không hiệu quả.

  Email marketing
  Email marketing

  Quảng cáo hướng đến mục tiêu cụ thể với Google Ads

  Có thể nói Google AdWords là công cụ giúp marketing bất động sản nhanh chóng, hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet. Bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị GDN giúp hình ảnh thương hiệu của dự án được tiếp cận gần hơn đến từng nhóm khách hàng, từ đó tối ưu ROI khi làm marketing.

  Tạo các chiến dịch Remarketing

  Remarketing (Tiếp thị lại) là một cách quảng cáo chỉ hiện thị cho những người đã truy cập vào trang web của bạn nhưng không có bất kỳ hành động mong muốn nào: đặt hàng, đăng ký thành viên,.. Chỉ 1-2% khách mua hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Đa số mọi người cần thêm thời gian và cả sự tin tưởng. Những người đã từng vào trang web của bạn, có thể chưa mua, nhưng họ là những khách hàng tiềm năng, sẽ mua trong tương lai. Bạn có thể quảng cáo tới những người đã ghé thăm website mà chưa mua hàng cho dù họ đi bất cứ đâu trên Internet. Kỹ thuật này tương đối quan trọng khi làm website bất động sản.

  Tạo các chiến dịch Remarketing
  Tạo các chiến dịch Remarketing

  Marketing bằng Video

  Video là một trong những hình thức quảng cáo đem lại lượng tương tác cao nhất khi làm marketing. Video có khả năng thu hút khách hàng quan tâm và truyền tải nội dung một cách vô cùng hấp dẫn. Hãy sáng tạo và cung cấp những video giá trị tới khách hàng, công ty bất động sản có thể ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng trên các phương tiện mạng xã hội như Youtube, Facebook hay Video. Video còn có thể mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu với vòng xoay marketing online.

  Marketing bằng Video
  Marketing bằng Video

  Cung cấp nội dung chất lượng

  Nội dung chất lượng là một trong những “vũ khí” có sức mạnh lớn trên Internet hiện nay trong lĩnh vực marketing bất động sản. Việc tạo ra những nội dung bình thường không thể giúp doanh nghiệp bạn đủ nổi bật để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Bạn cần phải sáng tạo những bài viết độc đáo, hấp dẫn, cung cấp những thông tin hữu ích, infographic với thông tin ấn tượng và các “công trình” nội dung khác để sức hút với khách hàng trên mạng internet. Nội dung chất lượng giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mới, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, gây dựng lòng tin và sức ảnh hưởng với khách hàng.

  Tạm kết

  Hiện nay, nếu bạn muốn làm marketing bất động sản thành công, bạn nên chuyển dần từ những ý tưởng truyền thông offline đã “lỗi thời” và không còn hiệu quả. Thay vào đó, digital marketing chính là giải pháp dành cho bạn. Hãy nắm bắt những xu hướng digital marketing bất động sản mới nhất để nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực này. Hãy thường xuyên truy cập nhadatmedia.com để cập nhật các tin tức marketing, truyền thông bất động sản nhanh và hiệu quả nhất.