Để dự án bất động sản gây được tiếng vang lớn trong thị trường và thu hút nhiều người quan tâm thì PR trên báo chí trở thành công cụ vô cùng hiệu quả. Từ những tài liệu của doanh nghiệp, người viết PR sẽ lồng ghép vào các bài viết giúp quảng bá cho thương hiệu. Hãy cùng Nhà đất Media tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của PR bất động sản trên trang báo điện tử.

Những ưu điểm vượt trội của PR bất động sản trên trang báo điện tử
Những ưu điểm vượt trội của PR bất động sản trên trang báo điện tử

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần PR trên báo điện tử?

Bất kỳ doanh nghiệp, bao gồm cả bất động sản cũng cần nỗ lực để có được niềm tin của khách hàng. Khi mọi người tin tưởng vào công ty bất động sản, nhiều khả năng họ sẽ tham gia vào truyền tải các thông tin có ích cho doanh nghiệp và khả năng họ chọn thương hiệu của công ty khi có nhu cầu mua sẽ cao hơn. Sự tin tưởng này được xây dựng bằng cách quản lý sự tương tác giữa thương hiệu và công chúng nói chung và chiến lược PR liên quan đến việc tạo mối quan hệ lâu dài với cộng đồng xung quanh bạn.

PR là tất cả về giao tiếp và kết nối với những người chơi khác trong xã hội của bạn. PR có nhiều cách khác nhau như tài trợ các hoạt động trực tuyến, tham gia các hoạt động cộng đồng,… Trong đó thì PR trên báo điện tử là phương pháp tiết kiệm, tối ưu chí phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần PR trên báo điện tử?
Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần PR trên báo điện tử?

Bài viết PR là một bài báo viết về doanh nghiệp hoăc sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của doanh nghiệp với mục đích tiếp cận công chúng, đặc biệt là đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm giúp họ biết đến lợi ích mà doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp mang lại. Bài viết PR là một phần của truyền thông báo chí, tuy nhiên đây không phải là bài viết quảng cáo thông thường, mà là một bài báo thực thụ, mang tính khách quan và cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc.

Những ưu điểm khi doanh nghiệp PR bất động sản trên trang báo, tạp chí điện tử

Nhận được sự tập trung cao độ của người đọc

Người đọc tin tức trên các trang báo có độ tập trung tốt hơn và đặt sự quan tâm nhiều hơn lên tờ báo mà họ đang đọc. Điều này giúp các bài viết, mẩu tin PR được chú ý nhiều hơn.

Quảng cáo dễ được tìm lại khi muốn xem

Khác với các loại hình quảng cáo như radio, truyền hình…quảng cáo không có sự lưu lại. Còn quảng cáo trên báo sẽ được lưu lại trên trang; chỉ cần độc giả nhớ đến hay muốn xem thì dễ dàng tìm kiếm hơn.

Quảng cáo dễ được tìm lại khi muốn xem
Quảng cáo dễ được tìm lại khi muốn xem

Độ tin cậy cao của quảng cáo trên tạp chí

Nói về bất động sản thì thông tin rất nhiều trải rộng từ Bắc vào Nam. Ít một tờ báo hay tạp chí nào không đưa tin về bất động sản. Các thông tin đưa trên tạp chí là các thông tin chất lượng, uy tín đã được kiểm duyệt qua nhiều cơ quan để xuất bản ra được một tờ tạp chí.

Đa dạng trong quảng cáo

Tùy theo ngân sách mà đưa thông tin quảng cáo hết một trang hay theo mục nhỏ. Quảng cáo bất động sản trên báo chí có sự đặc trưng là nói lên thông tin của dự án bạn muốn quảng cáo. Ví dụ một dự án A nội dung quảng cáo xoay quanh tiện ích của dự án, gần trung tâm… Như thế độc giả sẽ biết đến những thông tin cần thiết dự án của bạn nhiều hơn các loại quảng cáo khác. Tóm lại quảng cáo trên báo có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Dịch vụ quảng cáo bất sản trên báo chí hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp booking dễ dàng và lựa chọn nhiều loại hơn.

Nhắm đúng đối tượng quảng cáo

Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn những người từ 30 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ. Những người có kinh tế ổn và có nhu cầu thường từ 30 tuổi trở lên. Việc quảng cáo bất động sản trên báo chí giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu của những nhà đầu tư.

Giúp thúc đẩy tìm kiếm, nâng cao nhận diện thương hiệu và truy cập website của doanh nghiệp bạn

Bạn có thể hướng quảng cáo tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức bất động sản. Nhờ việc làm đó những người quan tâm đến thông tin của bạn sẽ tìm trên website giúp lượng traffic của công ty bạn cao hơn.

Dịch vụ Booking báo chí

PR trên báo điện tử mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết cách booking trên báo và tạp chí. Hiểu được những khó khăn này, Nhà đất Media cho ra đời dịch vụ Booking báo Chí.

Chúng tôi là đối tác chính thức của nhiều tờ báo điện tử lớn có lượng người đọc quan tâm đến lĩnh vực bất động sản như Vnexpress, dantri, cafeland…Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm truyền thông bất động sản cho các đơn vị lớn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các chủ đầu tư, doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, truyền tải thông tin về dự án bất động sản đến các khách hàng tiềm năng.

? Click xem ngay dịch vụ Booking báo chí

Đến với Nhà đất Media quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với mức chi phí tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 082 39 39 369 để được hỗ trợ nhanh nhất.