Social Media Ads

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN MẠNG XÃ HỘI


Những chuyên viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo hiệu quả cao

Google Ads

Google Ads

Quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm

Youtube Ads

Youtube Ads

Dịch vụ làm video và chạy quảng cáo trên trang Youtube

Facebook Ads

Facebook Ads

Facebook là một trong các cách quảng cáo hiệu quả nhất

Tiktok Ads

Tiktok Ads

Kinh doanh thành công cùng quảng cáo trên TikTok

Phương tiện truyền thông mạng xã hội

Định nghĩa

Social Media – Phương tiện marketing bất động sản truyền thông mạng xã hội, là các ứng dụng hoặc web2.0 được xây dựng dựa trên nền tảng Internet, nhằm tạo điều kiện cho việc tạo mới hoặc chia sẻ thông tin thông qua các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính. Nội dung do người dùng tạo ra như bài đăng văn bản, hình ảnh hoặc video kỹ thuật số và dữ liệu được tạo ra thông qua các tương tác trực tuyến là nội dung chính của phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Giải pháp truyền thông hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay

Giải pháp truyền thông hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay: Đó là thu hút sự chú ý của mọi người trên mạng xã hội truy cập vào LandingPage

Truyền thông mạng xã hội trên di động

Phương tiện truyền thông bất động sản mạng xã hội di động đề cập tới việc sử dụng phương tiện truyền thông mạng xã hội trên những thiết bị di động như; điện thoại thông minh và máy tính bảng. Phương tiện truyền thông mạng xã hội di động là một ứng dụng hữu ích của marketing trên thiết bị di động vì việc tạo, trao đổi và lưu hành nội dung do người dùng tạo có thể hỗ trợ các công ty n⟨ghiên cứu thị trường, truyền thông và phát triển mối quan hệ. Theo Andreas Kaplan, các ứng dụng truyền thông mạng xã hội trên di động có thể được chia thành bốn loại:

  • Bộ Định vị thời gian (vị trí và thời gian nhạy cảm): Trao đổi tin nhắn có liên quan chủ yếu cho một vị trí cụ thể tại một thời điểm cụ thể.
  • Bộ định vị tốc độ (chỉ nhạy cảm với vị trí): Trao đổi tin nhắn, có liên quan đến một vị trí cụ thể, được gắn thẻ đến một địa điểm nhất định và được đọc bởi những người khác.
  • Hẹn giờ nhanh (chỉ nhạy cảm với thời gian): Chuyển các ứng dụng di động truyền thông mạng xã hội truyền thống để tăng tính trực tiếp.
  • Đồng hồ bấm giờ chậm (không nhạy cảm với địa điểm và thời gian): Chuyển các ứng dụng truyền thông mạng xã hội truyền thống sang thiết bị di động.

Các yếu tố và chức năng lan toả nội dung

Phân loại phương tiện truyền thông mạng xã hội và tổng quan về mức độ quan trọng của các loại phương tiện mạng xã hội khác nhau ví dụ: Hệ thống truyền thông của câu lạc bộ đầu tư bất động sản.
Một số phương tiện truyền thông mạng xã hội có tiềm năng về mảng nội dung, có thể lan truyền nội dung đó trên phương tiện truyền thông mạng xã hội. Thuật ngữ này tương tự như khái niệm về lan truyền virus, có thể lây lan nhanh chóng từ người này sang người khác. Trong ngữ cảnh phương tiện truyền thông mạng xã hội, nội dung hoặc trang web “lan truyền” là những nội dung, trang web có những yếu tố sẽ thu hút được sự chia sẻ của người dùng, từ đó dẫn đến hiệu ứng lan truyền từ người này sang người khác, cứ thế chia sẻ thêm. Trong một số trường hợp, các bài đăng chứa nội dung phổ biến hoặc tin tức đã nhanh chóng được chia sẻ liên tục bởi một số lượng lớn người dùng. Nhiều trang phương tiện truyền thông mạng xã hội cung cấp chức năng cụ thể để giúp người dùng chia sẻ lại nội dung, chẳng hạn như nút chuyển tiếp của Twitter, chức năng ghim của Pinterest, tùy chọn chia sẻ của Facebook hoặc chức năng reblog của Tumblr.

Ứng dụng truyền thông bất động sản qua mạng xã hội

Các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm đến các giải pháp tiếp thị qua mạng xã hội lan truyền vì chiến dịch lan truyền có thể đạt được mức độ bao phủ quảng cáo rộng rãi, trong khi chi phí chỉ bằng một phần chi phí của chiến dịch tiếp thị truyền thống – chiến dịch tiếp thị thường sử dụng các tài liệu in, như báo chí giấy, thư, bảng quảng cáo, và quảng cáo truyền hình và đài phát thanh.

Thống kê thành viên và thói quen sử dụng.

Vào năm 2019, ước tính sẽ có khoảng 2,77 tỉ người dùng phương tiện truyền thông mạng xã hội trên toàn cầu, tăng từ 2,46 tỉ vào năm 2017.

Năm 2020, có 3,8 tỉ người dùng phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Những mạng xã hội phổ biến:

  • Facebook: 2498 triệu người dùng
  • Youtube: 2000 triệu người dùng
  • WhatsApp: 2000 triệu người dùng
  • Facebook Messenger: 1300 triệu người dùng

Thói quen sử dụng

Theo một khảo sát được thực hiện bởi Pew Research vào năm 2018, Facebook và YouTube thống trị toàn cảnh truyền thông mạng xã hội, vì phần lớn đáng chú ý của người lớn ở Việt Nam sử dụng mỗi trang web này. Đồng thời, những người Việt trẻ tuổi nổi bật vì nắm lấy nhiều nền tảng và sử dụng chúng thường xuyên. Khoảng 80% người sử dụng điện thoại thông minh và phần lớn đều truy cập nền tảng mạng xã hội nhiều lần mỗi ngày.